Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Bí thư Đảng ủy thị trấn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Bí thư Đảng ủy thị trấn chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày đăng bài: 27/02/2023
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), Sáng ngày 27/02, Bà Hoàng Thị Minh Tâm- HUV- Bí thư Đảng ủy thị trấn, ông Ngô Thanh Phong- PBT, Chủ tịch UBND thị trấn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ tại Trạm Y tế thị trấn Đak Pơ.
 1.jpg2.jpg
Bà Hoàng Thị Minh Tâm, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế.
Tại buổi thăm, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại trạm y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn thị trấn trong thời gian qua. Nhân dịp này, Bí thư Đảng ủy thị trấn cũng đã quan tâm, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ y, bác sĩ; những khó khăn hiện tại của ngành trong công tác khám và điều trị chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
“Mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên ngành y tế tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hành y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”; chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân”, ông Thái nhấn mạnh.
Lãnh đạo Trạm y tế thị trấn cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo thị trấn và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cải thiện sức khỏe, thể chất của nhân dân trên địa bàn; quyết tâm cùng nhân dân chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn