Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > THANH NIÊN XÃ TÂN AN THAM QUAN CÁC MÔ HÌNH KINH TẾ

THANH NIÊN XÃ TÂN AN THAM QUAN CÁC MÔ HÌNH KINH TẾ

Ngày đăng bài: 01/07/2022
Ngày 27/6/2022, BTV Đoàn xã tổ chức cho cán bộ Đoàn, Hội tham quan, học hỏi các mô hình phát triển kinh tế trong đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn xã với hai mô hình: Trồng rau sử dụng hệ thống tưới nước bằng bét xoay tiết kiệm nước và sức lao động của anh Nguyễn Thanh Phương, đoàn viên chi đoàn thôn Tân Sơn và mô hình nuôi bò vỗ béo của anh Nguyễn Thế Hào, đoàn viên chi đoàn thôn Tân Phong.
6-(1).jpgMô hình tưới nước bằng bét xoay tiết kiệm nước của anh Nguyễn Thanh Phương, thôn Tân Sơn

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm khích lệ đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế. Ngoài ra, còn góp phần giúp cho đoàn viên, thanh niên có sự quan sát, học hỏi và lựa chọn mô hình kinh tế phù hợp để phát triển tại xã nhà.

Cơ quan: UBND xã Tân An
Địa chỉ: Thôn Tân Hiệp, xã Tân An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai