Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI LẦN THỨ VI,NHIỆM KỲ 2021-2026

ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI LẦN THỨ VI,NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày đăng bài: 03/06/2021
ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ CƯ AN LẦN THỨ VI,NHIỆM KỲ 2021-2026.
Về dự Đại hội có 50 đại biểu hội viên Người cao tuổi và lãnh đạo huyện Hội, Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã cũng tham dự Đại hội.

ct6.jpg

Đại hội diễn ra thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch covid-19, khoảng cách, sát khuẩn, khẩu trang...
Đại hội thông qua báo cáo nhiệm kỳ, báo cáo kiểm điểm, thảo luận về công tác hội Người cao tuổi. Tuy các cụ tuổi cao, sức yếu nhưng tinh thần rất nhiệt huyết, tận tụy, là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo. Công tác hội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ về công tác xây dựng hội viên, xây dựng quỹ hội, công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

ct5.jpg

Chủ tịch Hội Người cao tuổi : ông Nguyễn Điệp phát biểu trước đại hội về những khó khăn, những vấn đề mà hội người cao tuổi phải cố gắng hơn nữa để giúp đỡ, chăm sóc nhiều hơn nữa người cao tuổi.  Cũng nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể công tác hội mới phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của hội.
Tổng kết nhiệm kỳ cũ, Đại hội bầu ban chấp hành khóa mới lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

nct.jpg

BCH mới hứa hẹn sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh của Hội Người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe cho các cụ, có cuộc sống vui khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu..
 Với thời gian hoạt động 5 năm để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác hội, UBND xã công nhận khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.

ct4.jpg

Chủ tịch hội khóa VI bà : Thân Thị Bình tặng quà cho các cụ không còn tham gia vào BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. và những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe đến các cụ.

ct3.jpg

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, Thông qua Nghị quyết thực hiện các tiêu chí của Đại hội NCT nhiệm kỳ 2021-2026.

Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai