Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày đăng bài: 20/12/2023
Ngày 19/12/2023 tại hội trường UBND xã, tổ chức tổng kết công tác năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham gia hội nghị có sự tham gia: Đồng chí bí thư xã: Nguyễn Chí Cường, HĐND, MTTQ và ban ngành đoàn thể xã, các bí thư, trưởng thôn, phó thôn,cùng cán bộ, công chức, các trường học, trạm y tế cũng về dự hội nghị.
Chủ trì hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND xã: Cáp Văn Nhân và đồng chí Phó chủ tịch Nguyễn Văn Huỳnh

tk-chu-tri.jpg

Đồng chí: Phó chủ tịch UBND xã thông qua báo năm 2023, nêu những mặt làm được và chưa làm được trong năm 2023 và phương hướng năm 2024.

chu-huynh.jpg

Theo gợi ý của chủ tịch UBND xã, hội nghị đã thảo luận , nêu ý kiến về các vấn đề còn tồn tại hạn chế trong năm về các vấn đề dịch vụ công, chuyển đổi số, môi trường, công tác vận động phòng cháy chữa cháy, xây dựng Nông thôn mới về các tiêu chí chưa đạt để phấn đấu năm 2024.

hn-tk.jpg

Hội nghị thảo luận, đồng chí bí thư cũng có ý kiến chỉ đạo:
- Xây dựng NTM là nhiệm vụ trọng tâm, đồng lòng của nhân dân trên toàn xã.
- Thu chi ngân sách; đạt kết quả nhất định  cũng là sự góp công sức của cả hệ thống trong công tác tuyên truyền nhân dân, đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất. Vấn đề thu phí lệ phí phải rà soát thường xuyên thông báo , kịp thời nhân dân đóng đúng đủ, kịp thời.
- An sinh xã hội: quan tâm tỷ lệ hộ nghèo, có biện pháp quan tâm giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.
- Giao quân năm 2024: tuyên truyền vận động , nắm tình hình công dân tham gia tình nguyện nhập ngũ 2024.
- An ninh trật tự phải thường xuyên tuần tra, nhất là tết dương lịch, tết âm lịch, tình trạng trộm cắp tài sản, đốt pháo, An toàn giao thông... tất cả hệ thống chính trị vào cuộc đảm bảo an ninh thôn, xóm.

bi-thu.jpg

Kết thúc hội nghị đồng chí Cáp Văn Nhân trả lời các ý kiến, kiến nghị, phương hướng năm 2024.
Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai