Trang chủ > Tin tức
Đak Pơ huy động nguồn lực xây dựng làng nông thôn mới
Thực hiện Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, huyện Đak Pơ tập trung nguồn lực để xây dựng nông thôn mới (NTM) tại các làng: Đê Chơ Gang (xã Phú An), Bung Bang Hven (xã Yang Bắc), Groi (xã Ya Hội) và Kuk Kôn (xã An Thành).

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khoa IV
kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

UBND Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, sáng ngày 25/6 UBND xã Cư An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm , nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác 6 tháng và phương hướng, nhiệm vụ 6 cuối năm về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c đ/c Cao Nhật Lam, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chủ trì hội nghị là 2 đồng chí: Văn Doãn Diệu, chủ tịch UBND xã, Nguyễn Văn Huỳnh, phó CT.UBND xã

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
Thực hiện Chương trình công tác Mặt trận TQVN xã năm 2021, sáng ngày 23/6 MTTQVN xã Cư An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác MTTQVN và phong trào MTTQVN 6 tháng đầu năm đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c Trần Quốc Khoa, Phó Bí Đảng ủy xã.

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021
Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2021, chiều ngày 21/6 Hội Nông dân xã Cư An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm , nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm, về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c Lê Thành Công, huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đ/c Cao Nhật Lam, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã.

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuố...
Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Sáng ngày 21/6/2021, Ban chấp hành Hội LHPN xã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm .

Hội nghị tổng kết công tác bầu cử
Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI LẦN THỨ VI,NHIỆM KỲ 2021-2026
ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ CƯ AN LẦN THỨ VI,NHIỆM KỲ 2021-2026.

CẤP CĂN CƯỚC CÔNG DÂN
CẤP CĂN CƯỚC CÔNG DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ CƯ AN-ĐAK PƠ