Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > TÂN AN TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI DÂN

TÂN AN TĂNG CƯỜNG KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI DÂN

Ngày đăng bài: 30/09/2023

Ngày 18/9/2023 tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Tân Lập và thôn Tân Bình xã Tân An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai diễn ra phiên giao dịch việc làm với mục đích tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn xã. Tham gia phiên giao dịch có 250 người  lao động tham gia; Số lao động được tư vấn: 250 lượt người; Số lao động giới thiệu việc làm trong nước: 19 người (trong đó hộ cận nghèo: 2 người). Phiên Giao dịch việc làm cho lao động tại xã luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ xã, sự phối hợp hỗ trợ của phòng LĐTB&XH và các tổ chức Hội đoàn thể xã.

Đông đảo người dân tham gia phiên giao dịch việc làm

Qua Phiên Giao dịch việc làm người lao động được thông tin về thị trường lao động, việc làm và thị trường xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh Gia Lai và nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài tỉnh. Đồng thời làm cơ sở cho các Hội đoàn thể xã tiếp tục truyên truyền lại cho hội viên, đoàn viên và nhân dân nếu có nhu cầu lao động thì kết nối thông qua Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai.
                                                                                                                                 Mỹ Tính - LĐTBXH

Cơ quan: UBND xã Tân An