Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng bài: 21/11/2023
       Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng ngày 17/11/2023 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HDDND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tân An đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn xã.

z4888305676137_549ffe5e8366b2956b424251258c026a.jpg
Đ/c Nguyễn Hoàng Hiếu - Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo xã thăm tặng hoa tại Trường THCS và THPT Y Đôn

Tại các trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu – HUV-Bí thư Đảng ủy, thay mặt lãnh đạo xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể quý thầy cô giáo, đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được của các trường và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nổ lực tích cực để khắc phục mọi khó khăn của các thầy cô giáo.

2.jpg

Đ/c Nguyễn Hoàng Hiếu - Bí thư Đảng ủy cùng lãnh đạo xã thăm tặng hoa tại Trường TH Trần Phú

Lãnh đạo xã cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường luôn giữ vững sự đoàn kết trong Nhà trường, thực hiện tốt công tác giảng dạy, duy trì tốt mối quan hệ phối hợp với phụ huynh học sinh và các tổ chức đoàn thể ở địa phương để đảm bảo an ninh học đường và hạn chế học sinh bỏ học, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của Đảng bộ xã.
             Ngoài ra, cũng nhân dịp này lãnh đạo xã cũng đến thăm tập thể Hội đồng Sư phạm trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Du xã Cư An và trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi thị xã An Khê.
                                                                                                                                       Đông Phong

Cơ quan: UBND xã Tân An