Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > RA QUÂN TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐỢT CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày đăng bài: 07/12/2023
         Thực hiện Công văn 2635/UBND-CAH, ngày 06/12/2023 của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Đak Pơ; được sự thống nhất của Đảng uỷ và UBND xã Tân An. Sáng ngày 15/12/2023 tại Hội trường xã, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Tân An (gọi tắt là BCĐ), long trọng tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024, nhằm mục đích chủ động  triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp đầu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm và các tệ nạn xã hội góp phần giữ vững ổn định ANTT trong mọi tình huống.
 3.jpg
UBND xã tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu-HUV-Bí thư Đảng uỷ dự và chỉ đạo, ngoài ra còn có các đồng chí thành viên BCĐ, lãnh đạo Mặt trận, các Đoàn thể xã, Bí thư chi bộ và trưởng các thôn cùng với lực lượng công an, dân quân, đoàn thanh niên xã.
 4.jpg

Kết thúc phần lễ, lực lượng công an xã thường trực của BCĐ phối hợp với Ban chỉ huy quân sự và Đoàn thanh niên xã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường thuộc địa bàn xã, để tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân luôn chấp hành tốt pháp luật, không tham gia các tệ nạn xã hội và hưởng ứng thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong đợt cao điểm Tết nguyên đán Giáp thìn 2024.
                                                                                                                                  Công an xã

Cơ quan: UBND xã Tân An