Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > NIỀM VUI NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NIỀM VUI NGÀY LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày đăng bài: 05/09/2023
Hoà chung với không khí “Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường” của cả nước, sáng ngày 05-09-2023 các trường trên địa bàn xã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Cả xã Tân An có 04 trường: 01 trường THCS Chu Văn An; 02 trường tiểu học Trần Phú và Ngô Quyền; 01 trường Mẫu giáo Sơn Ca, có tổng số học sinh 1.850 em.
Không khí khai giảng tại trường THCS Chu Văn An

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2023-2024, Ban giám hiệu các trường đã chủ động kiến nghị UBND huyện đầu tư xây dựng, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đảm bảo, khuôn viên trường lớp được bố trí xanh, sạch, đẹp và khang trang, 100% cán bộ, giáo viên được tập huấn bồi dưỡng theo quy định, các em học sinh thuộc đối tượng khó khăn cũng được các tổ chức, đoàn thể xã quan tâm hỗ trợ kịp thời.
Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu - Bí thư Đảng ủy trao tặng quà cho học sinh khó khăn

Với tinh thần đó, Cấp uỷ, chính quyền địa phương tin tưởng rằng, năm học 2023-2024 các thầy, cô giáo và các em học sinh sẽ quyết tâm và luôn nỗ lực gặt hái nhiều thành tích cao, góp phần đảm bảo an ninh học đường, hạn chế học sinh bỏ học.
                                                                                                                                Đông Phong - PCT UBND

Cơ quan: UBND xã Tân An