Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI NGHỊ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TÂN AN LẦN THỨ CHÍN, KHOÁ XII

HỘI NGHỊ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TÂN AN LẦN THỨ CHÍN, KHOÁ XII

Ngày đăng bài: 15/09/2023
       Chiều ngày 12/9/2023 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân An tổ chức Hội nghị lần thứ Chín, khóa XII nhiệm kỳ 2019 - 2024; bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường trực, hiệp thương cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân An khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Các đồng chí ủy viên UBMTQVN xã khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - huyện ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.
Đồng chí Hồ Như Duy - Chủ tịch UBMTTQVN xã tặng hoa chúc mừng đ/c Phan Thị Thúy

Hội nghị thống nhất 100% hiệp thương cử bà Phan Thị Thúy giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân An khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
                                                                                                                                      Mặt trận Tân An

Cơ quan: UBND xã Tân An