Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BÍ THƯ VÀ PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ TRƯỜNG CHU VĂN AN

Ngày đăng bài: 25/09/2023
Thực hiện Kết luận của Đảng uỷ và ý kiến đề nghị của Chi uỷ, chi bộ trường Chu Văn An, đồng thời để đảm bảo vai trò lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ Chu Văn An, nhiệm kỳ 2022-2025. Chiều ngày 22/9/2023 Ban thường vụ Đảng uỷ xã Tân An chỉ đạo chi bộ Chu Văn An triệu tập toàn thể đảng viên trong chi bộ tham dự hội nghị công bố quyết định chỉ định Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
3-(1).jpg
Quang cảnh Hội nghị

Về dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu - HUV- Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Nguyễn Văn Minh Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, 02 đồng chí thay mặt BTV Đảng uỷ đã trao Quyết định và hoa cho đồng chí Thái Hữu Lộc nay giữa chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Hai giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.
4.jpg
Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu - Bí thư Đảng ủy (phải) và đồng chí Nguyễn văn Minh (trái)
trao Quyết định cho chi bộ trường Chu Văn An
      Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu cũng thay mặt Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Bí thư, Phó bí thư tiếp tục giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ và lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của chi bộ đề ra.
                                                                                                               Đảng ủy xã Tân An

Cơ quan: UBND xã Tân An