Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > BAN CHQS XÃ TÂN AN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG XÃ

BAN CHQS XÃ TÂN AN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHO TRUNG ĐỘI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG XÃ

Ngày đăng bài: 28/08/2023
          Công tác giáo dục chính trị tư tưởng là một nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng lực lượng dân quân để thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng quân sự địa phương.

Trong những năm qua Ban CHQS xã Tân An luôn duy trì tốt chế độ sinh hoạt cho lực lượng, qua buổi sinh hoạt Ban CHQS xã nắm bắt được tư tưởng, những khó khăn vướng mắc của từng cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng. Qua đó kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở, chia sẻ để tiếp tục duy trì lực lượng luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Một buổi sinh hoạt lực lượng dân quân

Đồng thời qua buổi sinh hoạt Ban CHQS xã đã đánh giá kết quả hoạt động thực hiện nhiệm vụ của lực lượng, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, kịp thời rút kinh nghiệm. Tổ chức triển khai những nhiệm vụ trọng tâm cần làm trong thời gian đến.
                                                                                                                             Đông Phong - PCT UBND

Cơ quan: UBND xã Tân An