Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Đảng bộ xã Phú An tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 –

Đảng bộ xã Phú An tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023)

Ngày đăng bài: 03/02/2023

Sáng 03/02/2023 Đảng bộ xã Phú An đã trang trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Đoàn Minh Duy – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí Phó bí thư, chi ủy viên, công chức xã.

Zalo

Tại buổi Tọa đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Đoàn Minh Duy – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xãđã phát biểu ôn lại truyền thống Đảng Cộng sản Việt Nam, qua 93 năm xây dựng và trưởng thành, nhấn mạnh những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng ta, nhắc nhở những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ôn lại truyền thống ngày thành lập Đảng bộ xã Phú An.

Zalo

Trong những năm qua, Đảng bộ xã tiếp nối, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đảng bộ và Nhân dân xã Phú An luôn trung thành với mục tiêu của Đảng là độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, Đảng bộ xã đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức lãnh đạo thực hiện chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Nhìn lại thực hiện nhiệm vụ năm 2022 trong điều kiện không ít khó khăn và thách thức, nhất là tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp những tháng đầu năm, giá cả các sản phẩm nông nghiệp không ổn định đã ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống người dân, tác động trực tiếp đến tình hình kinh tế - xã hội của xã nhà. Nhưng với sự chỉ đạo tập trung của Ban Chấp hành Đảng bộ, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp của Mặt trận và các đoàn thể cùng với sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân trong xã, sự quan tâm hỗ trợ có hiệu quả của huyện nên việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2022 đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực: Mức tăng trưởng kinh tế được duy trì. Văn hoá - xã hội chuyển biến rõ nét, phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nhất là bê tông hoá các tuyến đường giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng; công tác xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực; quốc phòng – an ninh được giữ vững.

Tại chương trình, các đại biểu đã sôi nổi trao đổi, thảo luận, phát biểu về các nội dung xoay quanh các vấn đề trọng tâm như: những thành tựu to lớn, bài học kinh nghiệm của Đảng trong lãnh đạo công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước đặc biệt là trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế.

Zalo

Kết thúc buổi Tọa đàm, trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, Đảng bộ xã Phú An xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2023 như: Tập trung triển khai có hiệu quả các chủ trương của cấp trên về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; Duy trì phát triển kinh tế, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu trong nông nghiệp theo hướng ổn định, năng suất cao, chất lượng, tăng cường khai thác, phát huy cao nhất những lợi thế của địa phương để thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững. Quản lý chặt chẽ, sử dụng hiệu quả đất đai, tài nguyên, bảo vệ môi trường, chủ động phòng, chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu. Phát triển toàn diện văn hoá - xã hội, bảo đảm an sinh xã hội; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, nhất là thôn còn khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tăng cường chỉ đạo công tác chuyển đổi số hướng tới xây dựng chính quyền điện tử. Đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tăng cường quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Phát huy đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu trong cuộc sống, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng giàu mạnh.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn