Trang chủ > Thông tin tuyên truyền
Đạo đức Hồ Chí Minh, giá trị trường tồn
Đạo đức Hồ Chí Minh, giá trị trường tồn

Hình ảnh của Người vẫn sáng ngời, vẹn nguyên trong trái tim mỗi người.Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người luôn mang một giá trị trường tồn, chỉ cho chúng ta biết việc gì cần làm, việc gì phải tránh để hoàn thiện mình.Từ “tự động hoá” sang “tự hành” - bước tiến tiếp theo của Chuyển đổ...
Từ “tự động hoá” sang “tự hành” - bước tiến tiếp theo của Chuyển đổi số

Những tiến bộ trong công nghệ, đặc biệt trong tự động hóa và kết nối liên thông đang giúp cho các quy trình sản xuất trở nên hoàn toàn tự động, các hệ thống được kết nối liên thông hoạt động với ngày càng ít dần sự can thiệp của con người.Quyết định sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi cô...
Quyết định sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng

Ngày 6/9/2022 Bộ Y Tế ban hành Quyết định sử dụng khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộngCác trường học trên địa bàn huyện Đak Pơ tưng bừng khai giảng năm h...
Các trường học trên địa bàn huyện Đak Pơ tưng bừng khai giảng năm học mới
Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, trên 8.000 học sinh trên địa bàn huyện Đak Pơ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023.

Đak Pơ: Gần 300 người tham gia hiến máu tình nguyện
Đak Pơ: Gần 300 người tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày 06-9, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ đã phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 02 năm 2022.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TREO CỜ TỔ QUỐC TRONG CÁC DỊP LỄ, TẾT
Ý NGHĨA CỦA VIỆC TREO CỜ TỔ QUỐC TRONG CÁC DỊP LỄ, TẾT

Quốc Kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn Nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, là biểu tượng thiêng liêng nhất.KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY SINH ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP (25/8/1911 - 25/...
KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY SINH ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP (25/8/1911 - 25/8/2022)
Đại tướng Võ Nguyên Giáp sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà nho giàu truyền thống yêu nước, tại làng An Xá, xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Chính mảnh đất quê hương giàu truyền thống cách mạng và anh hùng đã hun đúc nên nhân cách người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam sau này.

Đak Pơ: Nhân rộng mô hình, cách làm hay bảo vệ môi trường
Đak Pơ: Nhân rộng mô hình, cách làm hay bảo vệ môi trường
Huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo nhằm nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của người dân trong bảo vệ môi trường (BVMT), góp phần xây dựng nông thôn mới.

Bộ Y tế kêu gọi người dân mỗi tuần hãy dành 10 phút để diệt bọ gậy/...
Bộ Y tế kêu gọi người dân mỗi tuần hãy dành 10 phút để diệt bọ gậy/lăng quăng và thực hiện các biện pháp phòng bệnh sau:
1. Kiểm tra, phát hiện và diệt lăng quăng trong các dụng cụ chứa nước sinh hoạt bằng cách thường xuyên thau rửa, đậy nắp kín bể và các vật dụng chứa nước, thả cá để tiêu diệt lăng quăng.

Ra mắt Ban Chỉ đạo phòng-chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Gia Lai
Ra mắt Ban Chỉ đạo phòng-chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Gia Lai
Sáng 4-7, trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai khóa XVI (mở rộng), Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 591-QĐ/TU ngày 28-6-2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng-chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh và ra mắt Ban Chỉ đạo.

 |<  < 1 2  >  >| 


Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275