Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Xã Phú An tổ chức Hội nghị ra mắt Mô hình “Dịch vụ công trực tuyến”

Xã Phú An tổ chức Hội nghị ra mắt Mô hình “Dịch vụ công trực tuyến”

Ngày đăng bài: 20/02/2023

Chiều ngày 20/02/2023, UBND xã Phú An, huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị ra mắt Mô hình “Dịch vụ công trực tuyến”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Đoàn Minh Duy, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đinh Thị Minh Trí, Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, đại diện 05 thôn, làng trên địa bàn xã.

Zalo

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, Công an xã Phú An đã tham mưu UBND xã xây dựng mô hình “Dịch vụ công trực tuyến”, Tại buổi lễ, UBND xã Phú An đã công bố Quyết định thành lập và Quy chế hoạt động của Mô hình “Dịch vụ công trực tuyến”.

Zalo

Ban Chỉ đạo mô hình có 15 thành viên, 02 Tổ giúp hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện mô hình "Dịch vụ công trực tuyến" với 11 thành viên và 05 Tổ thực hiện Đề án 06 trên 05 thôn, làng với tổng 25 thành viên, Ban chỉ đạo và các thành viên mô hình có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, phổ biến kiến thức, phối hợp thực hiện các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4 tại địa phương; bảo đảm 100% người dân tiếp cận, sử dụng dịch vụ công trực tuyến…

Zalo

Việc triển khai thực hiện mô hình “Dịch vụ công trực tuyến” tại xã Phú An sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, đồng thời thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của lực lượng Công an đã được phân công trong Đề án 06, trọng tâm là nhóm tiện ích giải quyết thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn