Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > XÃ PHÚ AN tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

XÃ PHÚ AN tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Ngày đăng bài: 25/07/2022
Ngày 25.7, xã Phú An tổ chức Tọa Đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2022).

Dự lễ Tọa Đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ có đồng chí Đoàn Minh Duy, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã. Thiếu tá Phạm Văn Duật Bí thư Đảng ủy – Chính trị viên tiểu đoàn 18 Sư đoàn bộ binh 2

Về dự buổi tọa đàm còn có đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, trưởng, phó các thôn, làng. Đặc biệt buổi tọa đàm kỷ niệm75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ hôm nay có 58 đồng chí thương binh, người có công, các gia đình liệt sỹ

Zalo

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Phú An luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với những người đã chịu nhiều mất mát, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực, thông qua các phong trào như: xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, chăm sóc thương binh, bệnh binh…..

Zalo

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2022)

Zalo

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đoàn Minh Duy, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phú An bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Đồng chí Bí thư yêu cầu trong thời gian tới các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Zalo

Tiếp tục thực hiện đầy đủ và kịp thời chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đẩy mạnh các hoạt động xã hội hóa công tác “Đền ơn đáp nghĩa’’, mở rộng phong trào “Toàn dân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công’’, động viên các gia đình chính sách tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phát triển kinh tế gia đình...

Zalo

Nhân dịp này, xã Phú An cùng với Tiểu đoàn 18 Sư đoàn bộ binh 2, đã tặng những phần quà cho các đồng chí thương binh, người có công, các gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Phú An.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn