Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Ngày 25/12/2020 Đảng uỷ xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 20

Ngày 25/12/2020 Đảng uỷ xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng bài: 04/01/2021
Trong năm 2020, Đảng ủy xã Phú An đã tập trung lãnh các công tác trọng tâm sau:
000.jpg
Tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025; Tổ chức thực hiện các biện pháp, phòng chống sâu bệnh trên cây trồng, vật nuôi; Triển khai thu ngân sách từ đầu năm; Tiếp tục duy trì sĩ số học sinh; Tổ chức thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; Tổ chức cấp phát các chế độ, quà tết, hỗ trợ tiền Covid-19 cho hộ chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo; triển khai các hoạt động chào mừng tết Nguyên đán; Tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã; Tuyên truyền công tác tuyển quân, giao quân năm 2020; Phân công cán bộ, công chức và triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm; Tập trung chỉ đạo công tác xây dựng cơ bản trên địa bàn xã, công tác đền bù giải phóng mặt bằng trên địa bàn xã.
0000.jpg
Trong năm 2020 dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, sự giám sát chặt chẽ của HĐND, sự phối hợp đồng bộ của UBMTTQVN và các Đoàn thể xã, sự đồng thuận của nhân dân, kinh tế xã nhà tiếp tục duy trì ổn định và đạt được những kinh tế mang lại hiệu quả tích cực, đạt 18/20 chỉ tiêu kinh tế -xã hội (chỉ tiêu chăn nuôi không đạt 83,62%KH, tỷ lệ hộ gia đình có nhà tiêu, nhà tắm hợp vệ sinh đạt 81,55%KH); Diện tích gieo trồng đạt kế hoạch đề ra, không xảy ra dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; tiếp tục quan tâm thực hiện việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng và bước đầu đã mang lại hiệu quả; tổng thu ngân sách đạt tiến độ đề ra, quản lý điều hành ngân sách chặt chẽ, chi tiêu tiết kiệm; các công trình xây dựng cơ bản được triển khai đảm bảo tiến độ, giải ngân vốn đạt khá so với cùng kỳ. Thực hiện đầy đủ kịp thời các chính sách an sinh xã hội và phúc lợi xã hội cho các đối tượng, nhất là việc hỗ trợ cho các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Các lĩnh vực văn hóa, thông tin tuyên truyền, giải quyết việc làm có chuyển biến rõ rệt; chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã; các đơn thư phản ánh, kiến nghị các vấn đề bức xúc xã hội được quan tâm giải quyết. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản giữ vững ổn định. Công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao.
000000.jpgKhen thưởng cho 03 chi bộ và 21 đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2020
00000.jpg

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai