Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TRÌNH DIỄN ÁO DÀI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY THÀNH LẬP XÃ PHÚ AN (02/3/1979-0

HỘI THI VĂN NGHỆ VÀ TRÌNH DIỄN ÁO DÀI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 44 NĂM NGÀY THÀNH LẬP XÃ PHÚ AN (02/3/1979-02/3/2023)

Ngày đăng bài: 01/03/2023

Tối ngày 1/03/2023, Hội diễn văn nghệ và trình diễn áo dài chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập xã Phú An (02 /3/1979 - 02/3/2023) và kỷ niệm 113 ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023)

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của hội viên, phụ nữ toàn xã thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập xã Phú An (02 /3/1979 - 02/3/2023), kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023). Hội diễn văn nghệ và trình diễn áo dài đã thực sự trở thành ngày Hội, nơi mà hội viên, phụ nữ toàn xã hăng hái tập luyện, gửi gắm tình cảm trong từng tiết mục văn nghệ để đem đến hội thi những tiết mục hay, dành tặng mừng ngày thành lập xã chặng đường 44 xây dựng và phát triển xã nhà.

Zalo

Hội diễn đón nhận 5 Đoàn dự thi đến từ 5 thôn, làng với 15 tiết mục văn nghệ ở cả 3 thể loại: Ca, múa, dân vũ và 10 cặp đôi tham gia trình diễn áo dài với sự thể hiện gần hơn 70 diễn viên không chuyên và sự cổ vũ của hơn 100 người là cán bộ hội viên, phụ nữ và nhân dân. Các tiết mục văn nghệ tham gia Hội thi đảm đúng chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, Tổ quốc Việt Nam, ca ngợi về phụ nữ Việt Nam, gương các nữ anh hùng đã cống hiến, hi sinh cho độc lập tự do của dân tộc....

Zalo

Sau 1 buổi làm việc, căn cứ quy chế Hội diễn Ban giám khảo đã chấm điểm khách quan, công tâm theo các tiêu chí của quy chế. Ban tổ chức Hội diễn đã thống nhất trao 5 giải thưởng cho các Đoàn tham dự Hội diễn văn nghệ và trình diễn áo dài, gồm:

Giải Nhất toàn đoàn được trao cho Đoàn thôn An Phú

Giải Nhì toàn đoàn được trao cho đoàn Làng Đechogang

Giải Ba toàn đoàn được trao cho đoàn An Quý

2 Giải Khuyến khích được trao cho 2 đơn vị: Đoàn An Hòa và Đoàn An Phong

1 giải phụ cho cặp đôi diễn áo dài đẹp nhất trao cho cặp đôi thôn An Quý

Zalo

Hội diễn văn nghệ và trình diễn áo dài thực sự là hoạt động ý nghĩa, tạo không khí háo hức, sôi nổi trong hội viên, phụ nữ toàn xã cùng nhau thực hiện các hoạt động hay, ý nghĩa nhất, có sức lan toả để chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập xã Phú An và kỷ niệm 113 ngày Quốc tế phụ nữ.

Zalo

Qua đó, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, củng cố và tăng cường niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Thúc đẩy các phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới" và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập xã; khuyến khích cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực thúc đẩy, động viên cán bộ, hội viên, phụ nữ hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nâng cao ý thức bảo tồn và giá trị áo dài truyền thống văn hóa dân tộc trong các tầng lớp phụ nữ

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn