TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Xã Hà Tam tổ chức đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021

Xã Hà Tam tổ chức đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021

Ngày đăng bài: 21/01/2021
Xã Hà Tam tổ chức gặp mặt, tiếp đón 12 công dân xuất ngũ trở về địa phương.
      Sáng ngày 19/01/2021, Xã Hà Tam tổ chức gặp mặt, tiếp đón 12 công dân xuất ngũ trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Thị Trung Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Trọng Huân - Phó chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí là đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã, đại diện các thôn, làng và người thân của các quân nhân.
       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Thị Trung Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tich HĐND xã đã biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ; không có đồng chí nào vi phạm kỷ luật, kỷ cương quân đội, đó là một điều đáng mừng, mang lại niềm vinh dự, tự hào cho địa phương và gia đình và bản thân. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn rằng các chiến sĩ sau khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ", chấp hành tốt các quy định của địa phương; tích cực lao động sản xuất, tham gia vào các hoạt động của xã nhà; cùng với địa phương tuyên truyền, vận động các thế hệ trẻ thực hiện tốt nghĩa vụ công dân.
139750087_929104894514635_6733794875376730802_o.jpg
Đồng chí Mai Thị Trung Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tich HĐND xã (đứng)
đã biểu dương những thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ.
     Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Trọng - Chỉ huy trưởng BCHQS xã cũng đã phổ biến nội dung cho các đồng chí quân nhân về việc đăng ký học nghề sau xuất ngũ và đăng ký ngạch dự bị động viên; đồng thời, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Nguồn Facebook xã Hà Tam

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai