Trang chủ > Tin tức > Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2021

Ngày đăng bài: 07/01/2021
        Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2021; Ngày 05/01/2021 Đoàn xã Hà Tam phối hợp với Hội LHTN Việt Nam xã Hà Tam tổ chức chương trình "ấm áp mùa đông" năm 2020, "xuân tình nguyện" năm 2021 tại làng H'way - xã Hà Tam; đồng thời phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2021, chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII.
        Tham dự chương trình có đồng chí Mai Thị Trung Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Thị Quỳnh Ngọc - Phó chủ tịch UBMTTQVN xã, các đồng chí là đại diện các đoàn thể xã, các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi và bà con nhân dân làng H'way.
        Đồng chí Trần Thị Cẩm Mai - Bí thư đoàn xã, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã phát biểu: đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời phát động đợt thi đua cao điểm, kêu gọi các đồng chí cán bộ, các bạn đoàn viên thanh niên phát huy thành tích đạt được bằng sức trẻ và nhiệt huyết, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy, tô thắm thêm truyền thống vinh quang, tự hào của Đoàn. Có những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, xung kích đảm nhận những phần việc trong tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương; thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị; thiết thức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội lần thức XIII của Đảng.
IMG_20210106_074107(1).jpg
Bà: Trần Thị Cẩm Mai - BT. Đoàn TNCSHM xã Tà Tam
         Phát biểu tại chương trình, đồng chí Mai Thị Trung Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao những kết quả mà Đoàn thanh niên đã đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời kêu gọi cán bộ, đoàn viên thanh niên hưởng ứng mạnh mẽ đợt thi đua cao điểm, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, tiếp tục tình nguyện, xông pha, đem sức trẻ và nhiệt huyết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, lựa chọn nội dung trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với điều kiện, khả năng của tổ chức Đoàn và tình hình của địa phương.
       Tại chương trình, Đoàn xã đã tặng cho điểm trường mẫu giáo Làng H'way với số tiền 1.000.000 đồng hỗ trợ các em ăn ở bán trú. Tặng 03 xuất quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 200.000 đồng/xuất. Tổ chức cắt tóc cho gần 100 em thiếu nhi tại làng H'way. Cấp phát 500 bộ quần áo cho bà con nhân dân làng H'way.
20210105_093554(1).jpg
Tổ chức cắt tóc cho gần 100 em thiếu nhi tại làng H'way.
        Sau chương trình phát động, Đoàn xã đã triển khai cho ĐVTN tham gia dọn vệ sinh, trồng hàng rào xanh tại đoạn đường thanh niên tự quản góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới.
T/H: Cẩm Mai

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai