Trang chủ > Tin tức > HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020

Ngày đăng bài: 11/12/2020
       Sáng 09/12 tại Hội trường xã Hà Tam,UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021
       Sáng 09/12, UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.
       Đồng chí Nguyễn Công Thư-Chủ tịch UBND, đồng chí Đặng Văn Lượng-PCT.UBND xã đồng chủ trì Hội nghị.
       Tham dự Hội nghị có:
       1. Về phía huyện:
        - Ông: Nguyễn Minh Cảnh - HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đak Pơ.
        2. Về phía xã:
       - Đồng chí:  Lê Văn Châu- Bí Thư Đảng ủy xã,
       - Đại diện TT. HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, các đoàn thể xã, 02 trường học, trạm y tế, Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc An Khê, Tổ Kiểm lâm địa bàn, cán bộ, công chức khối UBND, trưởng, phó các thôn, làng.​

DSC00539-(1).JPG
Chủ trì Hội nghị Đ/c: Nguyễn Công Thư - CTUBND xã (phải), đ/c: Đặng văn lượng - PCT. UBND xã (trái)
        Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2020, diện tích gieo trên địa bàn xã là 2.967,2ha, đạt 100,85%. Thu ngân sách trên địa bàn là 625.168.231đồng đạt 85,03 % KH chỉ tiêu huyện giao. Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã được tập trung chỉ đạo triển khai, các nguồn vốn hỗ trợ được triển khai kịp thời, hiệu quả; Chính sách xã hội, công tác giảm nghèo, hoạt động tuyên truyền được triển khai kịp thời; Hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin từng bước được quan tâm, góp phần đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính. Công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, phản ánh, kiến nghị của công dân được giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật; công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí được chú trọng; Quốc phòng - an ninh được giữ vững.
DSC00534-(2).JPG
Đại Biểu Tham dự Hội nghị tổng kết UBND xã
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong thời gian qua, đề ra những giải pháp triển khai thực hiện đạt hiệu quả trong thời gian tới, nhất là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Cảnh và đồng chí Lê Văn Châu- BT. Đảng ủy xã.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Thư đánh giá năm 2020, toàn xã đã thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, không để các dịch bệnh lớn xảy ra, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, công tác an sinh xã hội được triển khai kịp thời. Thời gian tới, các ban ngành, đoàn thể, các thôn, làng tiếp tục phối hợp thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội; hoàn thiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội để tạo bước phát triển tốt nhất. Đồng chí Chủ tịch UBND xã cũng lưu ý cần tập trung cho nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; làm tốt công tác phòng, chống thiên tai trong mùa mưa sắp đến. Bên cạnh đó, chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác Bầu cử Dại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; Triển khai kịp thời, đúng quy định các chế độ, chính sách đối với đối tượng người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, khắc phục các hạn chế còn tồn tại trong cải cách hành chính./.
T/h: Thu Hương

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai