Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Tổng kết công tác tuyển quân năm 2023 Và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2024

Ngày đăng bài: 09/03/2023
UBND Xã Cư An tổ chức tổng kết công tác tuyển quân năm 2023 Và triển khai nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2024.
Tham dự hội nghị có Thượng tá Hồ Văn Phú về dự chỉ đạo, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

tk-tuyen-quan-2.jpg

tong-ket-tuyen-quan.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Trung đã thông qua báo cáo công tác tuyển quân năm 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

tk-anh-trung.jpg

Thông qua hội nghị thảo luận những mặt còn hạn chế còn tồn tại trong công tác tuyển quân, các thôn cũng nêu lên những điểm hạn chế trong công tác vận động, tuyên truyền, công tác chống trốn, khám. Các luật mới được ban hành về công tác tuyển quân.
Kết quả công tác tuyển quân hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu cấp trên giao cũng là sự đoàn kết cố gắng, nỗ lực hết mình vì nhiệm vụ chung của cả hệ thống chính trị và sự phối hợp đồng lòng của nhân dân. Hội nghị biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2023.

khen-thuong-tuyen-quan.jpg

Cá nhân được khen thưởng trong công tác tuyển quân năm 2023

khen-thuong-tuyen-quan-tt.jpg

Tập thể thôn Chí Công và An thuận

Kết thúc hội nghị đồng chí thượng tá Hồ Văn Phú phát biểu ý kiến chỉ đạo, rút kinh nghiệm những hạn chế, thiếu sót để năm sau thực hiện được tốt hơn.
Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai