Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng bài: 06/03/2024
Sáng nay, Ngày 6/3/2024. Hội LHPN xã Cư An tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày QTPN 8.3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
tham dự buổi tọa đàm có Đồng chí: bí thư: Nguyễn Chí Cường; Phó Bí thư: Văn Doãn Diệu, Phó CT HĐND: Hồ Đức Phương, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, các chi hội, hội viên phụ nữ các thôn.

PN-TOAN-CANH.jpg

☘️Tại buổi Tọa đàm Hội cũng đã trao giải Hội thi ảnh: " Duyên dáng áo dài Việt" cho các tập thể đạt giải.

PN-GIAI-RKK.jpg

giải khuyến khích thôn An Thuận và An Định

PN-GIAI-3.jpg

giải ba Thôn An Sơn và Chí Công

PN-GIAI-NHI.jpg

Giải Nhì thôn Hiệp Phú

PN-GIAI-NHAT.jpg

Giải Nhất thôn Hiệp An

🍀 Đặc biệt, Hội đã tặng cho 20 chị là hội viên tiêu biểu, khó khăn 20 chiếc áo dài.

PN-A-DIEUJ-TA-Q.jpg

PN-QUA.jpg

PN-BI-THU-TANG-QUA-PN.jpg

PN-QUA-2.jpg

Qua đó, phát động chủ đề năm 2024: " Ứng dụng CNTT vào hoạt động Hội".
❤️❤️ Tại buổi Tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo cũng đã phát biểu chúc mừng đến toàn thể hội viên, chị em phụ nữ lời chúc mừng hết sức ý nghĩa và sâu sắc.

PN-PHO-BT-PHAT-B.jpg

PN,-BI-THU-PB.jpg

Đồng chí thay mặt Đảng ủy xã có món quà gửi đến tất cả chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

PN-BI-THU-TANG-QUA-PN-(1).jpg
  Trang.nt