Trang chủ > Thông tin tuyên truyền
Hướng dẫn Đăng ký/Hủy đăng ký vào Danh sách không quảng cáo
Hướng dẫn Đăng ký/Hủy đăng ký vào Danh sách không quảng cáo
Hướng dẫn Đăng ký/Hủy đăng ký vào Danh sách không quảng cáo

Gia Lai khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 9
Gia Lai khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 9
Trong ngày 27 và 28-10, bão số 9 đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của người dân cũng như các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Ngay sau khi bão tan, các ngành và chính quyền địa phương đã tập trung tối đa phương tiện, nhân lực, vật lực để giúp người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ 370 triệu đồng cho người dân Đak Pơ bị ảnh hưởng bởi dịch Co...
Hỗ trợ 370 triệu đồng cho người dân Đak Pơ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ngày 29-10, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Bưu điện huyện Đak Pơ tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 3 xã: Yang Bắc, Ya Hội và Cư An.
 


Bão số 9 nhanh và mạnh, nâng cấp ứng phó, dự kiến sơ tán hơn 1,2 tr...
Bão số 9 nhanh và mạnh, nâng cấp ứng phó, dự kiến sơ tán hơn 1,2 triệu dân
Bão số 9 nhanh và mạnh, nâng cấp ứng phó, dự kiến sơ tán hơn 1,2 triệu dân

TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT
TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT
HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG ❤️❤️❤️
 

CHÍNH SÁCH MỚI CÓ HIỆU LỰC TỪ THÁNG 5/2020
CHÍNH SÁCH MỚI CÓ HIỆU LỰC TỪ THÁNG 5/2020

(Chinhphu.vn) - Không được sử dụng phương tiện vi phạm tham gia giao thông trong thời gian được giao bảo quản; điều kiện cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; tối đa hóa thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian, chi phí;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2020.

 

 Default news teaser image
CÔNG BỐ CHỈ SỐ PCI NĂM 2019: GIA LAI ĐỨNG THỨ 30 TOÀN QUỐC
Sáng 05/5, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI năm 2019 với chủ đề “Cùng lan tỏa những thông điệp cải cách môi trường kinh doanh". Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên sự kiện công bố PCI 2019 được VCCI thực hiện trực tuyến tại website của PCI: www.pcivietnam.vn và website VCCI www.vcci.com.vn. Tham dự Lễ công bố, về phía điểm cầu tỉnh Gia Lai có đồng chí: Kpă Thuyên; Nguyễn Đức Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Gia Lai tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ
Gia Lai tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ

Sáng 16-4, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị trực tuyến với hơn 130 điểm cầu trong tỉnh triển khai khẩn cấp một số công tác phòng-chống dịch. Tại điểm cầu UBND tỉnh, đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị. Tham dự còn có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Kpă Thuyên, Nguyễn Đức Hoàng, Đỗ Tiến Đông cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành thành viên Ban chỉ đạo.Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai: Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướ...
Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai: Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ
Chiều 14-4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Gia Lai tổ chức họp trực tuyến với hơn 130 điểm cầu trên toàn tỉnh về triển khai khẩn cấp các công tác liên quan trong phòng, chống dịch. Tại điểm cầu UBND tỉnh Gia Lai, đồng chí Võ Ngọc Thành- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì Hội nghị. Tham dự còn có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Huỳnh Nữ Thu Hà; Kpă Thuyên; Đỗ Tiến Đông và lãnh đạo các sở, ngành.

Thủ tướng chỉ thị cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1-4 trên phạm vi toà...
Thủ tướng chỉ thị cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1-4 trên phạm vi toàn quốc
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị về thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1-4-2020 trên phạm vi toàn quốc

 |<  < 1 2 3 4  >  >| 


Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: thôn Hiệp An huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275