Trang chủ > Tin tức, thời sự > Huyện ủy Đak Pơ vừa có Công văn hỏa tốc về việc tập trung ứng phó với bão số 04 trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 26/09/2022

Để chủ động ứng phó kịp thời, hiệu quả, hạn chế thiệt hại do bão số 4 và mưa lũ sau bão trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy yêu cầu cấp ủy cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai một số nội dung sau:

Các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, UBND huyện; các cơ quan ban ngành, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị huyện triển khai thực hiện nghiêm nhiệm vụ ứng phó bão số 4 theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Ban thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh.
UBND huyện, Đảng ủy các xã thị trấn chỉ đạo tăng cường theo dõi chặt chẽ tình hình diễn biến mưa lũ, sạt lỡ đất thông tin kịp thời đến người dân để chủ động các biện pháp giảm thiểu các thiệt hại do bão số 4 gây ra. Triển khai thực hiện hiệu quả các kế hoạch phương án, kịch bản phòng chống thiên tai như bão, lụt lũ quét, sạt lỡ đất .. rà soát nắm chắc số lượng nhân lực, phương tiện, vật tư dự phòng phục vụ công tác phòng chống thiên tai ở từng địa phương đơn vị. Theo dõi chặt chẽ diễn biến thiên tai, kịp thời chỉ đạo, triển khai công tác phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn huyện theo phương châm 4 tại chổ.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn