Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày đăng bài: 27/06/2023
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023. Sáng ngày 9/6/2023 Đoàn thị trấn Đak Pơ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Dũng -UV.BTV - chuyên viên huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Quốc Hương - Phó Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND thị trấn; các đồng chí là đại diện Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn.
1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg
Hội nghi đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Các hoạt động có sự sáng tạo, ý nghĩa thiết thực, huy động được đông đảo ĐVTN tham gia, có sức lan tỏa trong ĐVTN và nhân dân. Bên cạnh đó cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hương- Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn biểu dương những kết quả mà Đoàn đã đạt được, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và đoàn kết của tập thể Ban Chấp hành Đoàn thị trấn./.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn