Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > ẶP MẶT, THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2

ẶP MẶT, THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2024

Ngày đăng bài: 22/02/2024
Sáng ngày  22/02/2024, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ thị trấn Đak Pơ tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể trong thị trấn, các đồng chí là thanh viên HĐNVQS thị trấn, đại diện các gia đình và 17 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
1-(1).jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024
          Trong không khí đầm ấm tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quốc Hương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn đã phát biểu động viên giao nhiệm vụ cho các tân binh chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ và đồng chí bày tỏ sự tin tưởng các thanh niên của thị trấn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
 6.jpg
Đồng chí Nguyễn Quốc Hương - Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND thị trấn động viên, giao nhiệm vụ cho Tân binh
          Trong đợt nhập ngũ này thị trấn Đak Pơ rất vinh dự có 17 công dân  trong độ tuổi lên đường nhập ngũ Quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân (13 công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự, 04 công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân).
 4.jpg2.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tặng quà động viên Tân binh lên đường nhập ngũ
          Các Tân binh cũng đã thể hiện quyết tâm, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ hôm nay được tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó.
          Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
                                                                                               Văn Đạt- VPTK

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai