Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > ​Giao lưu bóng chuyền nam - nữ kết hợp trong đoàn viên, lao động

​Giao lưu bóng chuyền nam - nữ kết hợp trong đoàn viên, lao động

Ngày đăng bài: 25/10/2020
Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền nam - nữ kết hợp trong đoàn viên, lao động do Liên đoàn lao động huyện Đak Pơ tổ chức nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đảng hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai (28/10/1945-18/10/2020), ngày 11/10/2020, liên quân Công đoàn xã Yang Bắc (gồm CĐCS xã Yang Bắc- CĐCS Trường TH và THCS Đào Duy Từ- CĐCS Trường Mẫu giáo Hoa Mai) với Liên quân Công đoàn xã Tân An (gồm CĐCS xã Tân An - CĐCS Trường THCS Chu Văn An - CĐCS Trường TH Trần Phú) đã tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền nam - nữ.

Bên cạnh hoạt động thiết thực để chào mừng thành công của Đại hội Đảng hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Gia Lai (28/10/1945-18/10/2020), hoạt động giao

Một số hình ảnh trận đấu giao hữu.
Trận đấu giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, với thi đấu hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, công chức, lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các đoàn viên, lao động sau mỗi ngày làm việc, tạo sân chơi bổ ích, người lao động có thêm sức khỏe; là bước chuẩn bị để tiến tới giải bóng chuyện nam - nữ kết hợp do Liên đoàn lao dộng huyện Đak Pơ tổ chức.
Bài và ảnh: Cao Văn Mùi

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai