Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Công an xã Yang Bắc: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023

Công an xã Yang Bắc: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023

Ngày đăng bài: 17/01/2024
Ngày 17/01/2024, Công an xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Sơn - Phó trưởng Công an huyện Đak Pơ; đồng chí Phạm Thị Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh Hvư – Phó Chủ tịch UBND xã Yang Bắc; đại diện MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã, trưởng các làng trên địa bàn xã.

Năm 2023, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã ổn định. Công an xã luôn bám sát các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy, UBND xã để triển khai hiệu quả các biện pháp công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, không để hình thành các “điểm nóng” về ANCT, không để xảy ra tội phạm băng, ổ nhóm, hoạt động theo kiểu xã hội đen. Triển khai có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ, vượt chỉ tiêu kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân đủ điều kiện. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ từng bước có sự chuyển biến tích cực. Tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là thực hiện nghiêm túc Kế hoạch 979 của Giám đốc Công an tỉnh. Tiếp tục triển khai nghiêm túc Nghị Quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
419843713_340335745543503_7765881680628010639_n-(2).jpg
Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích đánh giá kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra để nâng cao hiệu quả các mặt công tác để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đề ra trong năm 2024.
Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Sơn - Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Phạm Thị Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao các mặt công tác Công an xã đã đạt được trong năm 2023. Lực lượng Công an xã đã triển khai nhiều kế hoạch, giải pháp nhằm kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm về trật tự xã hội, tổ chức tấn công, trấn áp quyết liệu các loại tội phạm. Công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội được quan tâm tăng cường, đạt nhiều kết quả quan trọng. Trong thời gian tới, yêu cầu lực lượng Công an xã tiếp tục tăng cường đấu tranh các loại tội phạm, triển khai các biện pháp nhằm phòng ngừa và đấu tranh với các tội phạm băng nhóm, hoạt động lưu động, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ gây án, trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích, đánh bạc, tệ nạn xã hội khác nhất là cờ bạc trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tại Hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Sơn - Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Phạm Thị Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng 12 bình chữa cháy cho 12 hộ nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại địa bàn xã Yang Bắc.
420502573_340335865543491_7533965281956228149_n.jpg
Ghi nhận thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, tập thể Công an xã Yang Bắc đã được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng “Đơn vị tiên tiến”./.

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc , huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai