Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn xã Yang Bắc

Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn xã Yang Bắc

Ngày đăng bài: 01/04/2019
Sáng ngày 01/4/2019, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra (BCĐ TĐT) dân số và nhà ở xã Yang Bắc tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra Dân số và Nhà ở năm 2019.
Sáng ngày 01/4/2019, BCĐ TĐT dân số và nhà ở xã Yang Bắc tiến hành Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Tham dự buổi Lễ ra quân có ông Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện - thành viên BCĐ TĐT dân số và nhà ở huyện, đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN và các đoàn thể, giám sát viên, Tổ trưởng và điều tra viên trên địa bàn xã Yang Bắc.
20190401_084313-(1).jpg
Sau khi nghe BCĐ xã nêu mục đích, ý nghĩa của cuộc Tổng điều tra lần này, đại diện điều tra viên phát biểu ý kiến và hứa hoàn thành tốt yêu cầu công tác điều tra. Sau buổi lễ ra quân, các điều tra viên tiến hành thu thập thông tin điều tra trên địa bàn xã để hoàn thành tốt cuộc điều tra trên địa bàn xã Yang Bắc nói riêng góp phần thực hiện tốt cuộc điều tra trên địa bàn cả nước nói chung.
Hữu Hiền

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai