Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Xã Phú An thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách và người có công với cách mạng

Ngày đăng bài: 27/07/2023
Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, " Đên ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ. Hội LHPN xã Phú An phối hợp với Đoàn thanh niên xã Phú An tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tham gia giúp đỡ quét dọn, vệ sinh nhà cửa tại gia đình Chú Trần Thanh Lịch ở thôn An Quý thuộc gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ. Nhân dịp này Hội đã tặng gia đình chú một món quà trị giá 250,000₫.

Nhập mô tả ảnh tại đây

UBND xã Phú An tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 35 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại thôn An Hòa, An Phong, An Phú và An Quý, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đ.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Đây là hoạt động nhằm tri ân, bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng những phần quà ý nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương cán bộ hội viên, đoàn viên đến các gia đình chính sách, thân nhân thương binh, liệt sỹ trên địa bàn.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn