Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng bài: 29/08/2023
Sáng ngày 29-8, Huyện ủy Đak Pơ đã tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Cao Nhật Lam, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Đoàn Minh Duy, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã Phú An

Nhập mô tả ảnh tại đây

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Nhật Lam, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Theo đó, luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Quốc Khoa- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cư An tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Phú An nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú An nhiệm kỳ 2021-2026, Quyết định có hiệu lực từ ngày 30-8-2023.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Điều động, chỉ định đồng chí Đinh Thị Minh Trí- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú An, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Cư An, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng thời, giới thiệu để Ủy ban MTTQVN xã bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt nam xã Cư An nhiệm kỳ 2019-2024, quyết định có hiệu lực từ ngày 30-8-2023.

Nhập mô tả ảnh tại đây

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí. Đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi nhận quyết định 2 đồng chí bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện Đak Pơ.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn