Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Hội phụ nữ xã đã phối hợp với Hội nông dân xã Phú An tổ chức sinh hoạt định kỳ cho hội viên

Ngày đăng bài: 25/05/2023

Thực hiện kế hoạch "4 ngày làm việc ở cơ quan, 1 ngày làm việc ở cơ sở. Thực hiện kế hoạch đồng hành cùng cơ sở, giúp đỡ chi hội, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của hội viên

áng ngày 25/5/2023 Hội phụ nữ xã đã phối hợp với Hội nông dân xã Phú An tổ chức sinh hoạt định kỳ cho hội viên để hướng dẫn chi hội, hội viên thực hiện có kết quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, phong trào thi đua, cuộc vận động năm 2023.

Zalo

Đến dự sinh hoạt có đ/c Huỳnh Thị Phụng -Phó Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã, đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - cán bộ LĐTBXH xã, Đ/c Nguyễn Thị Phượng - cán bộ tư pháp hộ tịch, Đ/c Võ Tấn Danh -Phó công an xã, Đ/c Đinh Văn Cao -bí thư chi bộ, trưởng thôn và cùng các đồng chí ban ngành làng Đechogang và hơn 70 hội viên phụ nữ và nông dân tham gia.

Zalo

Thông qua đó tuyên truyền về chính sách bảo hiểm y tế, tuyên truyền về phòng chống tảo hôn, tuyên truyền phổ biến, giáo dục về phòng ngừa tội phạm, đề án 06 phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn