Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > THĂM TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH CHUẨN BỊ SẴN SÀNG NHẬP NGŨ

THĂM TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH CHUẨN BỊ SẴN SÀNG NHẬP NGŨ

Ngày đăng bài: 31/01/2023
Để kịp thời động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, sáng 31/1 - Ban Chỉ huy Quân sự xã An Thành, huyện Đak Pơ tổ chức đoàn tới thăm hỏi, tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2023.
5.jpg

Tại buổi thăm tặng quà gặp mặt các gia đình tân binh, sau khi thông tin nhanh đến các tân binh về thời gian, công tác chuẩn bị lễ giao nhận quân, đại diện Ban Chỉ huy quân sự xã An Thành, huyện Đak Pơ, đồng chí Đỗ Huy Dũng Bí thư Đảng ủy - Bí thư chi bộ Quân sự xã An Thành đã biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ.
3-(1).jpgĐây cũng là dịp để Ban Chỉ huy Quân sự xã An Thành nâng cao trách nhiệm chăm lo thực hiện tốt chính sách quân đội và hậu phương quân đội, tạo điều kiện để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
6.jpg

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai