Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ AN THÀNH

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ AN THÀNH

Ngày đăng bài: 05/01/2023
KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2021 - 2026, KỲ HỌP THỨ BẢY
Vào lúc 8h, ngày 04 tháng 01 năm 2023, tại hội trường UBND xã. HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ bảy, khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Về dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Trung Thông, ủy viên BTV huyện ủy, trưởng công an huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBMTTQVN huyện.
Chủ trì kỳ họp: đồng chí Trần Minh Đức, PBT đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Trần Thị Trang Nhung, PCT HĐND xã. Thư ký kỳ họp: đồng chí Nguyễn an Ngãi và đồng chí Nguyễn Thị Thảo. Cùng 19/19 vị đại biểu HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026; Cán bộ công chức, trạm y tế, trường TH&THCS Kim Đồng, trường mẫu giáo Họa Mi.
1.jpgTại kỳ họp đồng chí Trần Thị Trang Nhung thông qua chương trình kỳ họp các đại biểu thống nhất biểu quyết nhất trí 100%.
Đồng chí Trần Minh Đức, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.
2.jpgKỳ họp thông qua các báo cáo của HĐND, UBND, Ban pháp chế, Ban KT-XH, báo cáo xây dựng chính quyền của UBMTTQVN xã, kết quả kỳ họp thường lệ HĐND huyện cưới năm 2022 và các tờ trình của HĐND và UBND.
Sau khi nghe các nội dung tại kỳ họp các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi trên tinh thần đóng góp ý kiến thẳng thắn những nhiệm vụ còn hạn chế tồn tại năm 2022.
Đ/c Đỗ Huy Dũng, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp. Chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục nghiêm túc và các chỉ tiêu phấn đấu hoàn thành trong năm 2023.
Các nội dung được các bộ phận chuyên môn có liên quan được giải đáp, giải trình cụ thể tại kỳ họp. Cuối cùng không có ý kiến gì thêm và thư ký thông qua Nghị Quyết kỳ họp đại biểu biểu quyết nhất trí 100%.
Đồng chí Trần Minh Đức bế mạc kỳ họp vào lúc 11h30 cùng ngày.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn