Ngày 13/12/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện, Huyện ủy Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tham gia Hội nghị có 319 đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các cơ quan, đơn vị của Trung ương, tỉnh đứng chân trên địa bàn huyện.

H1.png

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động được nghe, làm rõ nội dung Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Nghị quyết số 42-NQ/TW, ngày 24 tháng 11 năm 2023 của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 43-NQ/TW, ngày 24 tháng 11 năm 2023 của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Nghị quyết số 45-NQ/TW, ngày 24 tháng 11 năm 2023 của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới. Theo kế hoạch, hội nghị học tập, quán triệt bắt đầu từ ngày 13 đến ngày 15/12/2023 được chia thành 05 lớp, mỗi lớp 01 ngày.
Thông qua Hội nghị, giúp toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nâng cao nhận thức, trách nhiệm về những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII nhằm thực hiện có hiệu quả, phù hợp với thực tiễn cơ quan, đơn vị, địa phương; đồng thời, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
Cao Thị Thư Thái