Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ lần thứ IV

Ngày 07/12/2023, Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

image_6483441.jpg

Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ hiện có 81 hội viên, sinh hoạt tại 04 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức huyện luôn bám sát nội dung chương trình, mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ III, triển khai hiệu quả 4 chương trình hoạt động đạt kết quả quan trọng. Theo đó, công tác chính trị tư tưởng và tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, triển khai thực hiện các nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội được đẩy mạnh. Vận động nhà giáo về hưu đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm góp phần thực hiện đổi mới căn bản toàn diện chất lượng giáo dục huyện nhà. Hội đã phối hợp với Hội khuyến học huyện tặng nhiều suất quà, quần áo, gạo và các nhu yếu phẩm khác cho học sinh vùng khó khăn. Đẩy mạnh chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên. Hội đã tổ chức thăm viếng kịp thời 01 hội viên và 04 thân nhân hội viên qua đời số tiền 3 triệu đồng; thăm hỏi, tặng quà hội viên ốm đau đi viện 9 lượt trị giá trên 6,5 triệu đồng, tổ chức mừng thọ cho 02 hội viên. Hội đã liên hệ với công ty vật tư cầu đường Gia Lai hỗ trợ cho 25 hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Hội cơ sở vững mạnh.

image_6483441-(2).jpg
Tại Đại hội, Hội Cựu giáo chức huyện đã trao Kỷ niệm chương của Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho 08 cá nhân có thành tích vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam; trao Giấy khen của Hội Cựu giáo chức tỉnh Gia Lai cho 05 tập thể và 11 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2023; Giấy khen Hội Cựu giáo chức huyện cho 7 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.

image_6483441-(1).jpg

Với tinh thần “Đoàn kết - Tình thương - Trí tuệ - Trách nhiệm”, Đại hội đã thảo luận, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028, bầu 09 hội viên vào Ban Chấp hành khoá IV, ông Nguyễn Thành An được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Đak Pơ nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng bầu ra 05 đại biểu đi dự Đại hội Hội Cựu giáo chức tỉnh Gia Lai khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029.
Lan Anh