Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Đảng bộ thị trấn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Đảng bộ thị trấn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Ngày đăng bài: 01/02/2023
Sáng ngày 01/2, Đảng bộ thị trấn Đak Pơ tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023 cho 01  đảng viên 40 năm tuổi Đảng đối với đ/c Lê Tất Thuyết- Đảng viên Chi bộ Tổ dân phố 1 thuộc Đảng bộ thị trấn Đak Pơ.
          Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Minh Cảnh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, về phía Đảng ủy thị trấn có Đ/c Hoàng Thị Minh Tâm- HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn, các đ/c trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ thị trấn, Trưởng (phó) các đoàn thể thị trấn và các đ/c đảng viên trong Chi bộ tổ dân phố 1.

2.jpg
 6.jpg
Đồng chí Nguyến Minh Cảnh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Cảnh chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của  đồng chí Lê Tất Thuyết trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ thị trấn. Đồng thời mong muốn đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục  nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

5.jpg
          Bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với cá nhân đ/c Lê Tất Thuyết hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn