Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Đại hội Công đoàn thị trấn Đak Pơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội Công đoàn thị trấn Đak Pơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày đăng bài: 17/03/2023
Chiều ngày 16/3, Công đoàn thị trấn Đak Pơ tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có đồng chí Trương Thị Trúc Ha– HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Đ/c Hoàng Thị Minh Tâm- HUV- Bí thư Đảng ủy thị trấn, các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và 25 đoàn viên Công đoàn thị trấn đã về dự.
1.jpg2.jpg
       Trong nhiệm kỳ qua, hoạt đông Công đoàn thị trấn Đak Pơ trong điều kiện Chính trị xã hội ổn định, Quốc phòng – An ninh đảm bảo, kinh tế xã hội địa phương ngày càng phát triển. Nhiều chủ trương, cơ chế, chính sách mới của Đảng và nhà nước được đầu tư đó là điều kiện thuận lợi để hoạt động Công đoàn ngày càng lớn mạnh. Trong nhiệm kỳ, hoạt động chăm lo lợi ích luôn được Công đoàn quan tâm, cụ thể hóa thành chương trình thiết thực cho đoàn viên. Công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, chia sẻ đến các đoàn viên Công đoàn khi gặp ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ. Công đoàn đã xây dựng được quỹ thăm quan để đi  học hỏi kinh nghiệm trong và ngoài tỉnh. Vận động 100% cán bộ, đoàn viên tham gia quỹ hỗ trợ đoàn viên công nhân. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động như xây quỹ mái ấm Công đoàn. Hoạt động xã hội, nhân đạo tiếp tục được đẩy mạnh. Công tác tuyên truyền vận động tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đoàn viên, công nhân,
. Phong trào Học tập nâng cao trình độ học vấn nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển, trong 5 năm qua đã có 16 đoàn viên tham gia học nâng cao về chuyên môn và lý luận chính trị. Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên.
5.jpg
       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Thị Trúc Hà – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn thị trấn Đak Pơ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ để Ban chấp hành Công đoàn thị trấn Đak Pơ thực hiện trong thời gian tới đó là. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động Công đoàn, nâng cao năng lực cán bộ đoàn viên Công đoàn vì sự phát triển bền vững của đất nước, tăng cường bảo vệ lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyên giáo dục, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong việc thực hiện thành công các mục tiêu kinh tế - xã hội, Quốc phòng – An ninh. Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia quản lý, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và chăm lo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động.
9.jpg
       Tại đại hội đã bầu ra 3 đồng chí tham gia Ban chấp hành Công đoàn thị trấn Đak Pơ nhiệm kỳ 2023 – 2028, bầu 2 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn