Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > UBND thị trấn hỗ trợ dê sinh sản cho hộ nghèo

UBND thị trấn hỗ trợ dê sinh sản cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 24/11/2022
Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/ĐU ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Đak Pơ về tăng cường các giải pháp thực hiện cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào DTTS để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững” giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn thị trấn.
          Chiều ngày 24/8/2022, UBND thị trấn Đak Pơ đã tổ chức trao tặng 01 con dê cái sinh sản cho 01 hộ gia đình ông Đinh Văn Hluynh cư trú tại làng Gliek. Tham dự buổi trao tặng  có ông Bùi Duy Nhất- PCT UBND thị trấn. Đại diện làng Gliek có ông Siêu Biên – Bí thư chi bộ kiêm trưởng làng Gleik và đại diện hộ gia đình ông Đinh Văn Hluynh. Tại buổi trao tặng ông Bùi Duy Nhất mong muốn gia đình cố gắng phát triển kinh tế gia đình, đặc biệt chăm sóc và duy trì việc chăn nuôi dê sinh sản để vươn lên thoát nghèo. Cảm ơn quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn và sự ủng hộ đóng góp của các mạnh thường quân, ông Đinh Văn Hluynh cam kết sẽ chăm sóc con dê được trao tặng để vươn lên thoát nghèo.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn