Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục
Chi bộ Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang - Học Bác để dạy tốt
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, những năm qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang, xã Ya Hội, huyện Đak Pơ không ngừng phấn đấu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trở thành điểm sáng của huyện Đak Pơ trong việc thực hiện và làm theo lời Bác.

Truyền thông “Giá trị nhân đạo” trong trường học
Từ ngày 01/4 đến ngày 05/4/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với các trường học tổ chức các buổi truyền thông về “Giá trị nhân đạo” cho hội viên, thanh thiếu niên là học sinh trong các trường học trên địa bàn huyện. Tham gia các buổi truyền thông có khoảng 600 học sinh của 03 trường: Trường TH-THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trường TH-THCS Kim Đồng và Trường THCS Dân tộc Nội trú.

Agribank Đak Pơ bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện
Ngày 24/3/2021, Ngân hàng Agribank - Chi nhánh huyện Đak Pơ tổ chức Lễ bàn giao xe cứu thương, trị giá 1,4 tỷ đồng cho Trung tâm Y tế huyện Đak Pơ. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Gia Lai, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Gia Lai, Ngân hàng Agribank Đông Gia Lai, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Đak Pơ; Các đồng chí lãnh đạo huyện Đak Pơ.

Đak Pơ: Tiếp nhận trên 180 đơn vị máu đạt chuẩn
Sáng ngày 19/01/2021, tại Hội trường huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu -Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức  “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2021.

Hội nghị tổng kết Cụm thi đua số 2 - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai
Ngày 30/12/2020, Cụm thi đua số 2 - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai gồm 05 huyện, thị xã phía Đông tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị giao ban nhằm tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2021. Về tham dự Hội nghị và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Dương Đình Diện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai.

Đại hội Hội Khuyến học huyện Đak Pơ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 24/12/2020, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ksor Din - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị cùng 68 đại biểu đại diện cho 8.258 hội viên Hội khuyến học trong toàn huyện.

Hội Khuyến học huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020

Chiều ngày 08/12/2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2020. Đồng chí Lê Thị Oanh - Chủ tịch Hội khuyến học huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Mai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Thương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người đồng bào dân tộc thiểu số
Chiều ngày 01/12/2020, tại làng Hway - xã Hà Tam, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh và người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hà Tam. Đến dự chương trình có đại diện Tạp chí BHXH thường trú khu vực phía Nam, đại diện BHXH tỉnh Gia Lai, lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành của huyện và xã Hà Tam.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tăng cường phòng, chống dịch bệnh Cov...
Hội nghị trực tuyến toàn quốc tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Sáng ngày 24/11/2020, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong tình hình mới. Đồng chí Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế, chủ trì Hội nghị.

Hỗ trợ sinh kế cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19
Ngày 29/10/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức cấp phát tiền cho người dân được hỗ trợ từ Dự án“Nâng cao năng lực cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - khung chương trình tiền mặt và điều phối nhóm làm việc về nhà ở”.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >  >|