Trang chủ > Tin tức > Nông thôn mới > Chung tay xây dựng Nông thôn mới

Chung tay xây dựng Nông thôn mới

Ngày đăng bài: 22/12/2020
FB_IMG_1608626238962-(1).jpg
Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Bộ binh 38 “cùng ăn, cùng ở, cùng làm”, chung tay cùng nhân dân xã Yang Bắc xây dựng nông thôn mới”.

FB_IMG_1608626269168.jpg
Xác định xây dựng NTM là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm CỦA chính quyền và nhân dân xã Yang Bắc, bằng những việc làm thiết thực, cụ thể như: xây dựng, củng cố, nâng cấp đường giao thông nông thôn, trường học, trạm y tế, nhà văn hóa, nhà ở cho người nghèo, người có công với cách mạng, nạo vét kênh mương, đào hầm nhà vệ sinh, hố rác,… …, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn Bộ binh 38 đã cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân Yang Bắc từng bước tạo sự khởi sắc về diện mạo NTM, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, không ngừng củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền các cấp xây dựng mối đoàn kết quân dân, tô thắm thêm hình ảnh, phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới./.
Tuyết Sương

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai