Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > XÃ YANG BẮC GIÀNH GIẢI BA TOÀN ĐOÀN TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN ĐAK PƠ LẦN THỨ V NĂM 2022

Ngày đăng bài: 25/07/2022
Trải qua hơn 2 tháng thi đấu hết mình, đoàn VĐV xã Yang Bắc đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, giành vị trí thứ 3/12 đơn vị tham gia tại Đại hội thể dục thể thao huyện.
be-mac.jpg

Tham gia Đại hội TDTT huyện Đak Pơ lần thứ V năm 2022, xã Yang Bắc huy động 105 VĐV, tham gia 9/11 môn thi đấu gồm các môn: Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy, Kéo co, Cờ tướng, Bắn nỏ, Cà kheo, Điền kinh, Việt dã.
trao-giai-bong-chuyen.jpg
Thành công trên chính là sự tiếp nối của việc tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ VI năm 20022, là sự quan tâm, tạo điều kiện kịp thời của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, là sự nỗ lực hết mình của toàn thể VĐV.
trao-giai-bong-đa.jpg
 Đại hội TDTT là dịp để xã Yang Bắc tổng kết cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên dương những điển hình tiên tiến trong phong trào rèn luyện thể thao.
 Đại hội TDTT là ngày hội lớn của các dân tộc trên địa bàn xã xã, mang ý nghĩa chính trị quan trọng, tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết; đồng thời là ngày hội biểu dương lực lượng của xã nhà trong phong trào TDTT./.
Tuyết Sương

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai