Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > UBND XÃ YANG BẮC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Ngày đăng bài: 17/12/2021
Sáng ngày 16/12/2021, UBND xã Yang Bắc tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng chí Võ Viết Nghĩa – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Hvư - Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp.
nghia.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp vào dự thảo báo cáo, về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đề ra các giải pháp chủ yếu tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2022.

ca-nhan.jpg

Hội nghị đã tiến hành khen thưởng cho 14 cá nhân và 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021
 tap-the.jpg
Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Võ Viết Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhấn mạnh: năm 2021 toàn xã đã cố gắng đẩy mạnh nhiệm vụ phát triển KT – XH của xã; năm 2022, các ban ngành trên cơ sở các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra cần triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, tập trung phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra./.
Tuyết Sương

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai