Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Hội đồng nhân dân xã Yang Bắc tổng kết nhiệm kỳ 2016 -2021

Hội đồng nhân dân xã Yang Bắc tổng kết nhiệm kỳ 2016 -2021

Ngày đăng bài: 29/04/2021
Ngày 29/4, HĐND xã Yang Bắc tổ chức kỳ họp thứ Mười Lăm, tổng kết hoạt động của HĐND xã khoá III, nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã; phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ và một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026.
20210428_081935.jpg

Nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND xã Yang Bắc  đã đoàn kết, thống nhất phát huy tốt vai trò của HĐND, các ban của HĐND và đại biểu HĐND xã đáp ứng nhiệm vụ chính trị, đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của nhân dân, mang lại hiệu quả thiết thực. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND xã đã tổ chức 15 kỳ họp và ban hành các Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh,... Thông qua tổ chức các kỳ họp, HĐND xã đã biểu quyết quyết định những vấn đề quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân xã, các Ban và đại biểu Hội đồng nhân dân xã được duy trì tốt; Công tác giám sát được đổi mới về nội dung, hình thức, chất lượng các cuộc giám sát được nâng lên, kịp thời phát hiện những tồn tại, bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhiều kiến nghị được xem xét, giải quyết kịp thời.
b5df772cd28ca5ca77406a232b3d3aff-(1).jpg
        Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và nghi nhận những thành tích, kết quả mà HĐND xã Yang Bắc đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng thời đồng chí đề nghị HĐND cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, trách nhiệm, nghĩa vụ trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; nổ lực, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành Chương trình xây dựng NTM theo đúng kế hoạch, tập trung phát triển kinh tế nâng cao đời sống nhân dân; tổ chức tốt việc tiêm phòng bảo vệ đàn gia súc, gia cầm./.

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc , huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai