Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Hội LHPN xã Yang Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022

Hội LHPN xã Yang Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022

Ngày đăng bài: 14/12/2022
Sáng ngày 14/12/2022 Hội LHPN xã Yang Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.
nen.jpg
Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bích Thủy chuyên viên Hội LHPN huyện Đak Pơ, phía xã đồng chí Đinh Văn Nim phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Đinh Hvư phó chủ tịch UBND xã tham dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, ngành , Mặt và các đoàn thể của xã, các Đ/c là UV BCH Hội LHPN xã khóa XIII, các chị là Chi Hội Phó, hội viên phụ nữ tiêu biểu các làng và 5 tổ trưởng tổ TK&VV do Hội Phụ nữ quản lý.
khen.jpg
Tại Hội nghị đã biểu dương 02 tập thể và 9 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2022.

Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc , huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai