Trang chủ > Thông tin tuyên truyền > CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG
Tiền lương ngừng việc của lao động không đồng ý điều chuyển công việc
Tiền lương ngừng việc của lao động không đồng ý điều chuyển công việc
Người lao động không đồng ý tạm thời làm công việc khác so với hợp đồng lao động quá 60 ngày làm việc cộng dồn trong 01 năm mà phải ngừng việc thì người sử dụng lao động phải trả lương ngừng việc.

Default news teaser image
Chính sách lao động, người có công có hiệu lực từ tháng 9.2022
Khoản chi chế độ trợ cấp hàng tháng, trợ cấp một lần với người trực tiếp tham gia kháng chiến; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi của người lao động bảo dưỡng công trình khí... là những chính sách sẽ có hiệu lực từ tháng 9.2022.

Default news teaser image
Chính sách thôi việc sau khi học nghề của công chức tinh giản biên chế 2022
Bộ Nội vụ có Công văn 3538/BNV-TCBC về tính hưởng chế độ, chính sách tinh giản biên chế, trong đó có chính sách thôi việc sau khi học nghề với đối tượng công chức, viên chức tinh giản biên chế. 


Default news teaser image
Ba chính sách 'sát sườn' liên quan đến người lao động có hiệu lực từ 1.7
Nhiều chính sách mới mang lại quyền lợi cho người lao động liên quan đến tăng lương, tăng trợ cấp thất nghiệp, tăng mức hỗ trợ đi xuất khẩu lao động bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay 1.7.

Default news teaser image
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN HUYỆN ĐAK PƠ
Sáng ngày 17/5/2022, Đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh Gia Lai do ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến gặp mặt, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 4 đoàn viên công đoàn không may bị mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện Đak Pơ. Mỗi phần quà gồm bánh kẹo và 1 triệu đồng tiền mặt.
 
PXL_20220517_030924191.jpg

Cũng tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Đinh Văn Trót, trú tại làng Đê Chơ Gang, cùng với số tiền được hỗ trợ, gia đình anh Đinh Văn Trót sẽ đối ứng thêm kinh phí để xây mới nhà ở nhằm ổn định đời sống phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo.
Được biết, đây là hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 do Liên đoàn lao động Việt Nam phát động.
                                                                  Nguyễn Hiền


ĐAK PƠ: GIẢI NGÂN CÁC KHOẢN VAY THEO NGHỊ QUYẾT 11/NQ-CP CỦA CHÍNH PHỦ
ĐAK PƠ: GIẢI NGÂN CÁC KHOẢN VAY THEO NGHỊ QUYẾT 11/NQ-CP CỦA CHÍNH PHỦ
Sáng ngày 29/4/2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đak Pơ đã thực hiện giải ngân những khoản vay đầu tiên trong gói cho vay phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ. Theo đó, gói vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm giải ngân 100 triệu đồng cho 02 hộ; gói vay nhà ở xã hội giải ngân 950 triệu đồng cho 02 hộ.
 

Default news teaser image
THÔNG BÁO THÔNG TIN TUYỂN CHỌN ĐIỀU DƯỠNG
Công văn số 1446/UBND-LĐTB NGÀY 10/7/2020 của Phòng LĐTB&XH huyện Đak Pơ v/v Thông báo thông tin tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, khóa 9Cơ quan: UBND xã Yang Bắc, Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Làng Jro Ktu Đak Yang, xã Yang Bắc , huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 6 570 667
Email: yangbacdakpo@gialai.gov.vn