Trang chủ > Tin tức > Nông thôn mới > Hội phụ nữ xã Tân An đón tiếp đoàn tham quan của Hội LHPN huyện Đak Đoa về tham guan mô hình “ Tổ li

Hội phụ nữ xã Tân An đón tiếp đoàn tham quan của Hội LHPN huyện Đak Đoa về tham guan mô hình “ Tổ liên kết, trồng rau an toàn”

Ngày đăng bài: 09/07/2019
Ngày 30/5/2019 Hội LHPN xã Tân An đón tiếp đoàn tham quan của Hội LHPN huyện Đak Đoa về tham quan  mô hình “ Tổ liên kết, trồng rau an toàn” tại Hội LHPN xã Tân An. Số lượng tham quan của đoàn có 19 chị là cán bộ, hội viên tiêu biểu của Hội LHPN Huyện Đak Đoa. Tại Buổi tham quan Ban chủ nhiệm mô hình “ Tổ liên kết, trồng rau an toàn” xã Tân An đã chia sẻ về hiệu quả của tổ liên kết như: khi tham gia vào tổ liên kết chị em được hướng dẫn  sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đúng cách đã giúp người nông dân giảm được chi phí, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, ít sâu bệnh, năng suất cao hơn hẳn so với sản xuất rau thông thường, tham gia tổ liên kết, chị em được tập huấn khoa học - kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trồng, tuy khó hơn cách làm truyền thống nhưng hiệu quả mang lại cao hơn nhiều, người dân đã có những thay đổi trong sản xuất nhằm tìm hướng phát triển bền vững cho mặt hàng rau xanh; đảm bảo đầu ra cho sản phẩm, góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân địa phương.
tham-quan-mo-hinh.jpgtham-guan-mo-hinh-2.jpg                                                                                                                      Bùi Thị Hồng Thắm- HPN xã Tân An

Cơ quan: UBND xã Tân An
Địa chỉ: Thôn Tân Hiệp, xã Tân An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai