Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2019

Ngày đăng bài: 06/06/2019

Ngày 01/6/2019, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Tân An tổ chức Lễ khai mạc Hoạt động hè năm 2019 tại trường THCS Chu Văn An. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Đông Phong – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo và các đồng chí là thành viên của Ban chỉ đạo Hoạt động hè năm 2019.
hinh-1.jpg
         Thông qua Lễ khai mạc, Ban chỉ đạo đã lồng ghép các nội dung tuyên truyền về phòng, chống các tai nạn thương tích và đặc biệt là tai nạn đuối nước ở trẻ em.
         Cũng trong dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hội khuyến học, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội LHPN và Đoàn Thanh niên xã đã trao tặng tổng số18 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, đạt thành tích suất sắc trong năm học 2018 – 2019.  Và nhiều phần quà bánh kẹo cho thiếu nhi.
hinh-2.jpg
                                                                                                                        Phan Thanh Trung, Đoàn xã Tân An