Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Hội nghị tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019

Ngày đăng bài: 08/05/2019
Ngày 24 tháng 4 năm 2019, Hội Cựu chiến binh xã Tân An tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Hữu Đen – Chủ tịch Hội chiến binh huyện Đak Pơ và đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân An.
Tham dự Hội nghị còn có Thường trực Ủy ban MTTQVN lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể của xã Tân An, cùng 36 hội viên tiêu biểu.
HINH-3.jpg
Hội nghị tổng kếtn nhằm đánh giá và những thành tích mà tập thể BCH Hội Cựu chiến binh xã đã lãnh đạo và triển khai thực hiện trong  giai đoạn 2014 – 2019, đồng thời Hội nghị lần này cũng đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại và chưa thực hiện được để sớm đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian đến.
HINH-4.jpg
Sau một ngày làm việc nghiêm túc và dân chủ, Hội nghị đã hiệp thương chọn cử 04 đồng chí tiêu biểu vào đoàn đại biểu đi dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu huyện Đak Pơ lần thứ III. Hội nghị cũng biểu dương, khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019.
Với những nỗ lực và quyết tâm tập thể BCH Hội Cựu chiến binh xã Tân An hy vọng sẽ đưa phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu của xã nhà ngày một lan tỏa đến từng gia đình hội viên, góp phần làm thay đổi nếp nghĩ và giúp cho hội viên cải thiện cuộc sống, cùng nhau xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
                                                                                                   Ngyễn Viết Giảng - Chủ tịch Hội CCB xã

Cơ quan: UBND xã Tân An